Thương hiệu NHATSHENL Chính thức khai trương showroom Tại TP. Thủ Đức

Thương hiệu NHATSHENL chính thức khai trương showroom nước hoa và thời trang nam tại 1106 -1108 Phạm Văn Đồng – P.Linh Đông-  TP. Thủ Đức. đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống của Thương hiệu với cửa hàng lớn và không gian mua sắm rộng rãi.

Đại biểu cắt băng chính thức khai trương cửa hàng.

NHATSHENL vinh dự đón tiếp những vị khách mời đặc biệt trong ngày khai trương cửa hàng đầu tiên của mình và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả khách hàng - những người đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào thương hiệu từ những ngày đầu tiên. Đó không chỉ là sự đánh giá cao đối với chất lượng sản phẩm mà còn là nguồn động viên lớn lao cho NHATSHENL trong việc không ngừng sáng tạo và phát triển.

khach-hang-mua-sam

NHATSHENL không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang cao cấp mà còn tạo dựng một không gian mua sắm rộng rãi thỏa mái, nơi mọi khách hàng có thể cảm nhận được sự chăm sóc, tôn trọng và trải nghiệm, đẳng cấp trong mọi chi tiết. ngoài những sản phẩm như Nước hoa, Quần, Áo, Giày , Dép, nhatshenl còn cho ra mắt nhiều sản phẩm phụ kiện như Ví da, Thắt lưng, Mắt Kính..v..v…..

Sản phẩm của NHATSHENL phô diễn một phong cách độc đáo, với sự chú trọng đặc biệt vào chất lượng và thiết kế. Mỗi mặt hàng đều được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp, qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng, đảm bảo sự tinh xảo và độ bền. Dù là trang phục thời trang, phụ kiện, hay các sản phẩm đặc biệt khác, tất cả đều thể hiện rõ ràng tầm nhìn và sự sáng tạo không ngừng của thương hiệu

NHATSHENL rất vinh dự khi được diễn viên tài tử Lý Hùng làm đại sứ cho thương hiệu nước hoa của mình.

dien-vien-ly-hung

Người sáng lập Thương hiệu Nhatshenl Ông Nguyễn Khánh Hoàng Nhật và Diễn viên Lý Hùng

Tuần lễ khai trương NHATSHENL khuyến mãi lớn giảm giá từ 20% tới 30% tất cả sản phẩm tại cửa hàng và mua online. NHATSHENL kính mời quý khách hàng trải nghiệm những dòng sản phẩm đầu tiên do chính NHATSHENL sản xuất tại Việt Nam. xin cảm ơn quý khách hàng.

ci-si-ho-gia-hung

Ca sỹ Hồ Gia Hùng

Sự kiện khai trương cửa hàng không chỉ đánh dấu một bước tiến mới của NHATSHENL mà còn là lời khẳng định về một tương lai hứa hẹn, nơi mà sự hài lòng của khách hàng và việc tạo dựng những giá trị bền vững sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. NHATSHENL tự hào và biết ơn vì đã có được sự đồng hành của mọi người, từ các vị khách mời đặc biệt đến những khách hàng thân thiết, trong chặng đường đầy thách thức nhưng cũng đầy cảm hứng này.

 

Đang xem: Thương hiệu NHATSHENL Chính thức khai trương showroom Tại TP. Thủ Đức